[Xuân Tình Nguyện 2024 - Spring Harmony] Podcast “Thanh xuân của tớ và cậu”

Đã bao giờ cậu tự đặt câu hỏi “Mình nhận ra Tết nhờ dấu hiệu nào” chưa?

Hầu hết chúng ta nhận ra dấu hiệu của Tết nhờ sắc hoa vàng nở khắp sân, những cơn gió nhẹ thoảng qua, sự ấm áp của ánh nắng mặt trời, cả một khoảng không gian như thay áo mới, nhưng chúng tớ lại cảm nhận tết đang đến gần nhờ những âm thanh đặc trưng khó lẫn.

Tất cả đều sẽ được chia sẻ một cách chân thật nhất qua lời tâm sự của chúng tớ - những chiến sĩ áo vàng UIT đầy nhiệt huyết qua Số Podcast đặc biệt sau đây. Chúng mình cũng từng loay hoay như các bạn vậy đấy, nhưng theo thời gian, chúng mình đã thật sự tìm ra câu trả lời và rồi câu trả lời ấy là “thanh xuân” thắp sáng dự án Xuân bản sắc 2024 của chúng mình!

Còn cậu thì sao? Đối với cậu âm thanh của Tết là gì thế?

Hãy lắng nghe và đồng thời tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của chính mình suốt khoảng thời gian vừa qua nhé! Chuỗi bài “Spring Harmony” của chúng tớ vẫn còn, các cậu đừng quên theo dõi fanpage Tuổi trẻ UIT để cùng hòa mình vào bản sắc mùa xuân sang cùng chúng tớ nha.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/watch/?v=1050098749610058

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin