Xuân Tình Nguyện 2024 - Tổng kết buổi dạy học “Cách giao tiếp đúng đắn với Thầy Cô, Ba mẹ và Bạn bè”

Vậy là buổi dạy học “Cách giao tiếp đúng đắn với Thầy Cô, Ba mẹ và Bạn bè” đã khép lại trong niềm vấn vương, xao xuyến đối với các chiến sĩ cùng biết bao bạn nhỏ. Với đóng góp tích cực, tinh thần nhiệt huyết và hăng say, “Xuân Công nghệ” và “Vì Đàn em” cảm thấy rất vui khi buổi dạy học ngày hôm ấy đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngay khi bước vào lớp học là những ánh mắt trẻ thơ đầy hy vọng chào đón chúng mình. Mỗi câu hỏi, lời tâm sự của các em là những lần mong đợi đầy quan tâm giúp chúng mình có thêm sự tự tin và động lực để đứng lớp. Bằng tất cả sự nhiệt huyết và trách nhiệm, “Xuân Công nghệ” đã truyền đạt những kỹ năng bổ ích, cách ứng xử văn hoá với mong muốn giúp các em hiểu biết thêm về cuộc sống.

Những nụ cười rạng rỡ trên đôi môi mỗi khi các em hiểu và hoàn thành bài học chính là niềm vui, là niềm hạnh phúc của “Xuân Công nghệ” và “Vì Đàn em” bởi đã trao đi một điều gì đó thật sự ý nghĩa cho các em. Từng giây từng phút trong lớp học đã trở thành những kỉ niệm đáng trân trọng và sâu sắc trong tâm hồn.

Buổi dạy học này chính là cơ hội quý giá giúp chúng mình có thể giao lưu, trò chuyện và hiểu thêm về các em. Chúng mình đã cùng nhau xếp giấy, gấp hạc, làm thiệp và chia sẻ về ước mơ của mình trên những tờ giấy đầy màu sắc ấy. Dường như, giây phút ở cạnh các em nhỏ, chúng mình đã hòa mình vào một phần của thế giới trẻ thơ, ôn lại và kể cho nhau những kí ức tưởng chừng đã bị lãng quên.

Tuy buổi dạy học không phải lúc nào cũng dễ dàng và suôn sẻ, đôi khi cũng gặp phải khó khăn trong quá trình truyền đạt hay giúp đỡ các em. Nhưng chúng mình biết rằng, những khó khăn đó chỉ là một phần nhỏ trên chặng đường hoàn thiện bản thân để ngày càng trưởng thành hơn và thật sự trân quý những điều mà chúng mình đã làm được.

Cảm ơn “Xuân Công nghệ” và “Vì đàn em” đã tạo nên buổi dạy học sôi động và đầy bổ ích, đem lại những phút giây thư giãn, rộn rã tiếng cười bên các em nhỏ đáng yêu.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0X7fw2nsJ58GtQTFH7UgcNpCDFKFKw2Q4fhzswiPci1VrL1a7soEX1w85zTzaCBTDl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin