[AI Temporun] Công bố các đội vào vòng Private Test

Cuộc thi AI TEMPORUN đã đến vòng Private Test và BTC đã tìm được những cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Hơn 60 đội đến từ nhiều trường đại học đã tham gia tranh tài trong vòng Public Test khắc nghiệt và sau khi kiểm qua Technical Report từ các đội, chỉ có 15 đội xuất sắc được lọt vào chung kết.

Các đội góp mặt vào vòng Private Test của cuộc thi bao gồm:

1.Zenith

2.EYAI

3.TIU

4.Thi cho biết

5.NO SCORE NO HOPE

6.UIT-CHV

7.ktxkhub

8.Thuongpt

9.team31

10.Won Jeong Hee

11.UIT.Lotso

12.Anonymous

13.Rubikk

14.ThanhStar

15.FF

BTC đã gửi mail cho các đội vào vòng chung kết, các bạn hãy check để cập nhật thông tin nhé!

Ở vòng Public Test các đội đã chứng tỏ được khả năng tuyệt vời của mình. BTC xin chúc mừng các đội vào vòng chung kết và BTC xin chúc các đội sẽ hoàn thành thử thách một cách tốt nhất. Chúng ta hãy cùng chờ xem đội nào sẽ trở thành quán quân của AI TEMPORUN năm nay nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/posts/pfbid0dg7NFHJevRFbHkLg5RJHAjoeEtjQqBPbnJb6Bo3HHKWT8oG1eAmwiyS9RbtKtKJ7l