AISC’23 | Công bố kết quả đội thi vượt qua vòng 2 - Vòng trình bày trực tiếp

Vòng 2 đã chính thức khép lại với những màn tranh tài gây cấn, cùng đó là sự tham gia nhiệt tình và đầy tự tinh của các Đội thi.

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, xin chúc mừng 14 đề tài từ hai chủ đề Data driven business và Digital business ideas xuất sắc vượt qua Vòng 2 – Vòng Trình bày trực tiếp, giành tấm vé tiến thẳng vào Vòng 3 hứa hẹn một màn tranh tài nảy lửa tại Vòng Chung kết AISC’23.

Bên cạnh đó, BTC gửi lời cảm ơn đến 24 Đội thi đã đăng ký tham gia cuộc thi AISC’23, cảm ơn sự chuẩn bị nghiêm túc, sự nỗ lực và cố gắng của các bạn trong suốt quá trình thi, giúp cho cuộc thi trở nên gây cấn và thú vị như vậy.

AISC’23 đang đi đến những chặng đua cuối cùng, liệu ai sẽ là quán quân năm nay? Hãy luôn sẵn sàng và giữ vững tinh thần để tỏa sáng, cháy hết mình trong các Vòng thi tiếp theo các Đội nhé!

Và bây giờ, hãy cùng điểm qua và chúc mừng các Đội thi đã có phần thi tốt nhất và vượt qua Vòng 2 – Vòng Trình bày trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/en_US/cong-bo-ket-qua-doi-thi-vuot-qua-vong-2-vong-trinh-bay-aisc-23/