AISC'23 - Giới thiệu đơn vị tài trợ

Góp phần vào sự thành công của AISC’23 không thể thiếu sự đồng hành của các Đơn vị tài trợ. BTC trân trọng giới thiệu: FPT SOFTWARE - ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

FPT Software là đơn vị thuộc Tập đoàn FPT,  chuyên cung cấp dịch vụ CNTT có trụ sở chính tại Việt Nam với hơn 30.000 nhân viên là việc tại 71 văn phòng ở 28 quốc gia.

Là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, FPT Software cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới về Nhà máy thông minh, Nền tảng số, RPA, AI, IoT, Cloud, AR/VR, BPO, v.v. tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn toàn cầu. Gần đây, FPT Software đã trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và công ty thứ 18 trên toàn thế giới đạt được chứng chỉ TMMi cấp 5.

FPT Software đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trên toàn thế  giới, một trăm trong số đó là các công ty trong danh sách Fortune Global 500 trong các ngành Ô tô, Ngân hàng và Tài chính, Hậu cần & Vận tải, Tiện ích, v.v...

Công ty đã trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức hàng đầu thế giới, được công nhận là Đối tác kiến ​​trúc tối ưu của AWS, Đối tác được chứng nhận Vàng của Microsoft và là đối tác chiến lược đầu tiên tại Đông Nam Á của Viện nghiên cứu AI Mila.

Hàng năm, FPT Software luôn tăng cường hợp tác, mở rộng kết nối với hàng trăm trường Đại học trên toàn quốc và trong khu vực để tạo cơ hội cho hàng triệu sinh viên có thể tiếp cận được những công nghệ mới nhất, góp phần định hướng tương lai nghề nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các bạn thực tập và làm việc trong môi trường dự án thực tế tại doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Cuocthihocthuat.AISC/posts/pfbid0kMfZd9XMaTXMiXUKsCprfwtGxXkJey165qJCP33WqYpTbEjvCn2MThxg2d1nTxkvl