Al Tempo Run và sự trở lại

AI Tempo Run là một cuộc thi học thuật được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ AI - Khoa Khoa học Máy tính dành riêng cho sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích, nhiệt huyết và đầy tính cạnh tranh với những vấn đề cần giải quyết bằng AI. Đây cũng là một cơ hội cho các bạn rèn luyện, nâng cao kiến thức của bản thân, học hỏi về thuật toán, kĩ năng giải quyết vấn đề hay kĩ năng làm việc nhóm.

AI Tempo Run đã trở lại với mùa Xuân 2022. Trong lần trở lại này, Câu lạc bộ AI sẽ mang đến cho bạn - những con người đam mê AI, đặc biệt là AI thực chiến một thử thách mới mẻ, một vấn đề gắn liền với đời sống thực tiễn. Đó chính là: Information Retrieval. Về cơ bản, Retrieval là một bài toán truy vấn thông tin. Từ một bộ sưu tập  gồm hàng nghìn hay hàng triệu dữ liệu, bằng cách đưa ra một đặc tả cơ bản, hệ thống có thể truy vấn và đưa ra kết quả mong muốn.

Để hiểu rõ ràng hơn về bài toán, đối tượng dự thi cũng như cách thức đăng ký và thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tổ chức một buổi Seminar vào thứ Tư ngày 9/3/2022.

Hẹn gặp lại các bạn và hãy cùng chờ đón cuộc thi Tempo Run mùa Xuân 2022 nhé!!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/