[Arena of Se] Kết quả chung cuộc

Sau 03 vòng đấu cạnh tranh đầy khốc liệt, các tuyển thủ của chúng ta đã đối đầu, vượt qua các thử thách và chứng tỏ khả năng vượt trội của mình. Xin hãy chúc mừng các nhà vô địch của đấu trường Arena of SE.

TOP 1: Nguyễn Đức Anh.

TOP 2: Hoàng Văn Tú.

TOP 3: Võ Sỹ Dũng.

Ban tổ chức xin chúc mừng các bạn đã đạt được những vị trí cao, những thành tích tốt trong giải đấu. Các bạn có kết quả chưa như ý muốn cũng đừng buồn, hãy đón chờ những cơ hội tiếp theo nhé.

Bên cạnh đó, xin chúc mừng những bạn may mắn đã giành được giải thưởng của minigame:

Giải trả lời ĐÚNG và NHANH nhất: Đặng Thái Hòa.

Giải trả lời ĐÚNG và TRÙNG KHỚP số may mắn: Ngô Trung Quân.

Các bạn đạt TOP và trúng giải minigame vui lòng đợi mail từ BTC để nhận giải.

Ban tổ chức Arena of SE xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, theo dõi của mọi người, đừng quên follow fanpage để đón chờ thông tin về các hoạt động sắp tới của khoa Công nghệ Phần mềm nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid02CpP98BdAmTKKYB6oH2Xfc5bpAhcgdzCCsW8qMeMg3M2cbSbJbcMwsREJMsSo89Zgl