Ban chấp hành Liên chi hội khoa Khoa học Máy tính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Vậy là Đại hội Hội sinh viên Việt Nam khoa Khoa học Máy tính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Chúng tôi rất tự hào về sự tận tâm và nỗ lực của các phía Ban chủ nhiệm khoa, Hội sinh viên, các đơn vị bạn và đặc biệt là các thành viên đã góp phần giúp cho Đại hội có thể diễn ra suôn sẻ.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban chấp hành nhiệm kỳ trước, những người đã dành nhiều thời gian và công sức để đưa Liên chi Hội tiến lên trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy và phát triển những thành tựu đã đạt được của Ban chấp hành cũ, để mang lại những giá trị tốt đẹp cho Liên chi Hội.

Và bây giờ, chúng tôi xin công bố các thành viên trong Ban chấp hành mới của Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin, nhiệm kỳ 2023-2025:

Đ/c Đỗ Thị Thu Trang - Liên chi Hội trưởng

Đ/c Đoàn Phương Khanh - Liên chi Hội phó

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Liên chi Hội phó

Đ/c Nguyễn Hồng Anh Thư - UV BCH
Đ/c Nguyễn Ngọc Tín - UV BCH

Đ/c Lê Hoàng Thoại - UV BCH

Đ/c Võ Nguyễn Hoài Nam - UV BCH

Đ/c Nguyễn Minh Đức - UV BCH

Đ/c Lê Thị Kim Yến - UV BCH

Đ/c Phạm Trâm Anh - UV BCH

Đ/c Trần Siêu - UV BCH

Với đội ngũ thành viên đầy nhiệt huyết, Ban chấp hành mới cam kết sẽ cùng nhau phấn đấu và làm việc hết mình để đưa Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tạo ra môi trường học tập và làm việc tích cực. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm và kỹ năng bổ ích cho các bạn sinh viên.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của toàn thể thành viên trong thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ trong những hoạt động sắp tới. Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính sẽ luôn phấn đấu để mang lại những giá trị tốt đẹp và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/pfbid02nr5YpFbQrBgbFMLtEs1bcDsMHdx4EBYnTpM94qLvEqZgJFGuefzprXKcJ5QakjAal