BHT Đoàn khoa Mạng Máy tính & truyền thông thông báo kết quả Contest Nhập môn lập trình

Buổi ôn tập và contest Nhập môn lập trình của chúng tớ có giúp các cậu tự tin hơn trong ngày thi vừa qua không? Nếu có các cậu hãy comment “Mãi iu BHT” nhé, đó sẽ là một sự động viên, một niềm vui nho nhỏ đối với chúng mình.

Và không để mọi người đợi lâu hơn, chúng mình sẽ công bố kết quả top 3 của Contest Nhập môn lập trình như sau:

22520481 Võ Nhật Hoàng: 30/40 điểm.

22520329 Nguyễn Hoàng Duy: 29/40 điểm.

22521490 Nguyễn Đức Toàn: 29/40 điểm.

Xin chúc mừng những bạn trên đã đạt kết quả xuất sắc trong bài Contest vừa rồi. Những bạn tham gia nhưng không có tên ở trên cũng đừng buồn bởi vì sẽ còn nhiều Contest khác cho các bạn tha hồ thử sức.

Gác Nhập môn lập trình sang một bên, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với Đại số tuyến tính vào ngày mai, chúc các chiến binh đạt được kết quả tốt nhất!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02BbX7uZLCSM6ufHHiK3LKFE2HCHixrv9afB8PqNbL955FyBrJrhc4H1EEsxbVNLqCl