Bước vào chặng ôn thi nước rút, học sinh 12 cần chú ý những gì?

Chỉ còn 2 tháng đếm ngược cho đến kỳ thi THPTQG 2022. Ban TVTS UIT sẽ bật mí những phương pháp học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kỳ thi này:

Tìm hiểu những kiến thức và dạng bài sẽ ra trong đề thi, tham khảo từ đề cương và thông tin từ giáo viên bộ môn. Sau đó làm thật nhiều bài tập để quen tay giải các dạng và hạn chế lỗi sai, thực nghiệm sẽ tạo nên kinh nghiệm.

Khi đã ôn lại tất cả kiến thức, chuyển sang làm đề thi thử và làm đề thi của các năm trước đó, mỗi khi làm xong đề thi hệ thống lại những kiến thức mà mình chưa nắm rõ để ôn lại nó và tìm tòi các câu khó, câu điểm 10 xuất hiện trong các đề thi.

Khi đi đến chặng cuối cùng tức những ngày cuối trước kỳ thi, các sĩ tử không nên cày cuốc nữa mà chuyển sang ôn chắc lý thuyết và nắm chắc điểm các câu dễ.

Chúc các em học sinh 12 có được một chặng ôn thi thật tốt, cánh cổng UIT đang mở rộng cửa chào đón những con người nghị lực và quyết tâm!

Thông tin chi tiết:https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/1469684416781283