Buổi nói chuyện với Đoàn viên, sinh viên tại ĐHQG-HCM năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 340/KH-ĐHQG ngày 04/3/2022 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Buổi nói chuyện với Đoàn viên, sinh viên tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022; nhằm truyền cảm hứng, tạo động lực cho Đoàn viên, sinh viên phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, chủ động rèn luyện, Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh triển khai Buổi nói chuyện với Đoàn viên, sinh viên tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022, như sau:

1. Thời gian - địa điểm:

- Thời gian dự kiến: 8g00-10g30 ngày 26/3/2022 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM

2. Diễn giả: Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

3. Chủ đề:

Dự kiến một trong hai chủ đề:

- Chủ đề 1: “Thanh niên tiên phong thực hiện khát vọng đổi mới, sáng tạo và phát triển đất nước”.

- Chủ đề 2: “Phát triển lực lượng thanh niên tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng lý luận của Đảng trên không gian mạng trong bối cảnh hiện nay”.

4. Thành phần: Đại diện Ban Chấp hành, Ban Tuyên giáo các Công đoàn cơ sở.

Căn cứ nội dung trên, Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM đề nghị các Công đoàn cơ sở triển khai thực hiện, cử đại diện tham dự Buổi nói chuyện với Đoàn viên, sinh viên tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022 và gửi danh sách tham dự về Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM qua email congdoan@vnuhcm.edu.vn trước 14g00 ngày 23/3/2022.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/ve-buoi-noi-chuyen-voi-doan-vien-sinh-vien-tai-dhqg-hcm-nam-2022