Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT - Sinh hoạt tháng 2

Sau một khoảng thời gian dài đón Tết bên gia đình, CLB LÝ LUẬN TRẺ đã trở lại hoạt động và tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Tháng 2 với chủ đề “Xuân hoan ca”. Buổi sinh hoạt là cơ hội cho các thành viên gặp mặt, trao đổi sau kỳ nghỉ tết bên gia đình, hơn hết là gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trong học kỳ mới. Những tiếng cười rộn rã, những câu chúc ý nghĩa làm cho mùa xuân dường như vẫn còn trong tim các bạn trẻ nói chung và LLT-ers nói riêng.

Với chủ đề “Xuân hoan ca”, các bạn thành viên có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm, niềm vui của mình trong ngày tết, những kế hoạch trong năm mới. Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia trò chơi, những cú plot twist bất ngờ, những pha quay xe chóng mặt đã tạo nên một trò chơi thú vị và giàu cảm xúc giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái để có một học kỳ mới tràn đầy vui vẻ. Kết thúc cũng là lúc những món quà xinh xắn và giá trị gửi đến các bạn thành viên trong Câu lạc bộ.

Một lần nữa, CLB Lý luận trẻ UIT cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ đến của các bạn. Chúng mình tin rằng, chúng mình vẫn mãi sẽ phát triển để trở thành một CLB chân thật, bản lĩnh và nhiệt huyết. Chúc các bạn có học kỳ mới thật suông sẻ và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0kfZx1iHSkyU1KtaS4qEadbNZCuaf4CDFQyB4cL3vYwQ7BsWsU3yFVPrpasd4pJsTl