CE CAMP 2024 - Họp trại sinh

Các bạn ơi, chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm mang tên CE CAMP 2024 sắp tới lúc lăn bánh rồi, các bạn trai sinh của chúng ta có cảm thấy háo hức không nè? Còn ban tổ chức đang rất nóng lòng để được đồng hành cùng các bạn rồi đó. Không biết là điều gì đang chờ đón chúng ta nhỉ?

Tuy nhiên, để chuyến đi có thể diễn ra một cách an toàn và vui vẻ nhất, các bạn trại sinh của chúng ta hãy dành chút thời gian để tham gia buổi họp trại sinh để cập nhật thêm thông tin về chuyến đi, những vật dụng cần thiết và những lưu ý khi tham gia trại. Hãy họp mặt những người đồng đội của mình để tạo nên một chuyến đi thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa cùng với CE CAMP 2024 nhé!

Buổi họp trại sinh sẽ được chúng mình tổ chức vào:

Thời gian: 11h00, 21/3/2024

Địa điểm: B1.20

Đừng quên theo dõi Fanpage Khoa Kỹ Thuật Máy Tính - CE.UIT để cập nhật những tin tức mới nhất về CE CAMP 2024 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02MrpwdbavG9cDmhXh7FUwhGuwAzLGPZTUoU1U9mANFzM5PrxGymAB7coxvEE8HkVRl