CE Race 2023 - Kết thúc hành trình truy tìm cổ vật phong vấn

Vừa qua ngày 23/9/2023, CE RACE 2023 - Cổ vật phong vấn do khoa Kỹ thuật Máy tính tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 bạn sinh viên đến từ các khoa khác nhau. Đến với CE RACE 2023 các bạn sinh viên đam mê phù thủy được hóa thân thành những pháp sư xuất sắc, gia nhập vào sáu nhà của trường học phép thuật Archipevn, để tìm kiếm và bảo vệ những món Cổ Vật quý báu khỏi sự xâm phạm của thế lực tà ác.

Đây là một cuộc đua đầy thử thách và thú vị, đòi hỏi tất cả các đội tham gia phải thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và hợp tác tốt với các pháp sư còn lại để truy tìm những món Cổ Vật bị phong ấn và dành chiến thắng.

Mặc dù cuộc thi diễn ra trong suốt một ngày dài, nhưng với tài năng và nhiệt huyết của mình, các bạn đã hoàn thành hành trình CE RACE 2023 một cách vô cùng xuất sắc. Hy vọng rằng cuộc thi đã để lại cho các bạn những kỷ niệm đẹp và khó quên.

Xin gửi lời chúc mừng các đội chiến thắng và tất cả các bạn đã tham gia đã cống hiến hết mình mang lại một cuộc đua CE RACE 2023 - CỔ VẬT PHONG ẤN vô cùng thành công và bùng nổ.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả các bạn tại cuộc thi CE RACE 2024, chắc chắn sẽ là một mùa thi đầy hứa hẹn!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02CznULp7xu2p3x1zfntTddQLNpP5WZPccN6jT2GJnxYNMRLfHqgbAPhCHEcmnUrCXl