Chi đoàn Cán bộ trẻ tổ chức Đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2023 - 2024

Ngày 12/4/2023, Chi đoàn Cán bộ trẻ đã tổ chức Đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2023 - 2024 tại Phòng E.1.1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Đến tham dự Đại hội, có sự hiện diện của quý đại biểu: Đ/c Nguyễn Thành Hiệp – Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Nhật Bằng – Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Hồ Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư Chi bộ KPB3.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động trong nhiệm kỳ lâm thời, đề ra những hoạt động cho nhiệm kỳ 2023 - 2024 và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, BCH Chi đoàn đã tiến hành bầu các chức danh trong BCH, cụ thể:

Đ/c Nguyễn Mạnh Đình - Bí thư Chi đoàn.

Đ/c Quan Chí Khánh An - Phó Bí thư Chi đoàn.

Đ/c Trần Quốc Khánh - Uỷ viên BCH.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, kiến thức, năng lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới sẽ đạt được nhiều thành công, nhiều dấu ấn mới, góp phần vào sự thành công chung của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0jM3tPFHdVPy8S6JGaJYSRjqPZBGvZ3j9uiPBEvZAux3W3QNAdau7ewGAD7yfcPwal