Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết hạng mục “Công trình Mộc”

iai đoạn “Vững” đã trôi qua, và chúng ta đã cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ tại hạng mục này. Cùng chúng tôi ôn lại những kỷ niệm đầy sáng tạo và màu sắc tại "MỘC VII" nào!

Dưới ánh nắng rực rỡ, các bạn tình nguyện viên của "MỘC VII" đã cùng nhau thực hiện công việc sơn lốp xe để trang trí và biến chúng thành những chậu đựng cây xanh. Bằng sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, chúng ta đã tạo nên những tác phẩm độc đáo và góp phần nhỏ trong việc thay đổi diện mạo cho trường Tiểu học Phạm Văn Nô .

Chúng ta đã tạo ra không chỉ những chậu cây đẹp mắt mà còn lan tỏa thông điệp về sự bảo vệ môi trường và tạo dựng một không gian sống xanh hơn.

Cùng nhìn lại thành quả của hạng mục "Công Trình Mộc" mà chúng ta đã hoàn thành với niềm đam mê và tinh thần tình nguyện cao cả.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid02L9PLw1ap4yYQtXkCbobCTdqVeUB281afW33Ni1esnZf6GKeMKrqfrynT7DCuKndYl