Chiến dịch tình nguyện MỘC VII - Tổng kết hạng mục hướng ứng chuyển đổi số

Mộc VII với slogan “Vươn sức trẻ - Vẽ tương lai”  đã cùng các Chiến sĩ áo xanh thực hiện các hạng mục tình nguyện tại xã Hòa Thạnh - Tây Ninh. Một trong những hạng mục mà MỘC mang đến địa phương đó là “Hưởng ứng chuyển đổi số”.

Trong hạng mục này, các bạn Chiến sĩ sẽ hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác cấp tài khoản định danh điện tử tại Uỷ ban nhân dân xã Hòa Thạnh, ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hiểu được sự cần thiết và để giúp người dân nơi đây tiến gần hơn với chuyển đổi số, các Chiến sĩ MỘC VII đã thực hiện tốt phần việc đầy ý nghĩa này.

Nào hãy cùng MỘC VII nhìn lại thành quả của các bạn Chiến sĩ trong hạng mục này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid0QTv6rrmGhQbM8wdxbs24nyr57ESECXA9JJqoqkTG4FoK7smLacSUyPRB3zxjMWAxl