Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết hạng mục san sẽ nghĩ tình

"Bầu ơi thương lấy bí cùng, Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn." Ở Mộc VII chúng mình hiểu rằng việc san sẻ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Chính vì thế, MỘC VII đã cùng các bạn Chiến sĩ áo xanh hành động để lan tỏa tình yêu và sẻ chia đến những hộ gia đình gặp khó khăn.

Hành trình "San sẻ nghĩa tình" của MỘC VII đã đưa chúng ta xuống xã Hòa Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Bên nhau, chúng ta đã cùng gói quà và đèo nhau trên chiếc xe máy để trao tặng những món quà tuy giản dị nhưng ẩn chứa tình yêu thương giữa đồng bào với nhau.

Hãy cùng MỘC VII ngắm nhìn lại hành trình này - một hành trình kết nối tình yêu và sẻ chia. Cùng nhau, chúng ta có thể làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid02xRDD29MdYAytcUomDXffKzGggkzce7J6SMm2RmMhU1u5ixJX21ehKMwMvQXeX1b3l