Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết hạng mục “Thắp sáng đường quê”

Cùng MỘC VII “Vươn sức trẻ - Vẽ tương lai” cùng các Chiến sĩ áo xanh để thực hiện các hạng mục tình nguyện tuy không lớn nhưng cũng đã góp phần cải thiện cuộc sống của người dân địa phương xã Hòa Thạnh - Tây Ninh.

Trong hạng mục “Thắp sáng đường quê” với công việc cực nhọc như trộn bê tông để làm chân trụ, dựng trụ đèn, nối dây bóng đèn, lắp chui,.... Nhưng hiểu được sự cần thiết của ánh sáng và sự an toàn khi về đêm, các Chiến sĩ MỘC VII đã không ngại khó khăn thực hiện tốt phần việc đầy ý nghĩa của mình để có thể mang ánh sáng cho các đoạn đường với những trụ đèn có thể soi sáng cho người dân đi lại an toàn hơn….

Nào hãy cùng MỘC VII nhìn lại thành quả của các bạn Chiến sĩ trong hạng mục “Thắp sáng đường quê” nha !

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid02PgNZawwawNE6Vm9dBx1UdtHYWjgfqa1GLvnwNVALu9RwhSBez3QWWrUXgHUk2Xr7l