Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết hạng mục tu sửa công trình

Hành trình của chuyến xe Chiến dịch tình nguyện MÔC VII đã đi qua xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng dấu ấn của các hạng mục Chiến dịch vẫn sẽ ở đó cùng hòa vào cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân địa phương.

Thật vậy, với hạng mục “Tu sửa công trình”, MỘC VII đã cùng các bạn Chiến sĩ  sơn, sửa lớp sơn đã cũ, đã bong tróc của cổng trường mẫu giáo Hòa Thành. Mang lại một diện mạo mới cho ngôi trường đang nuôi dưỡng bao nhiêu mầm xanh tương lai.

Hãy cùng MỘC VII ngắm nhìn lại hành trình này, một hành trình tuy vất vả nhưng cũng tràn đầy niềm vui. Cùng nhau, chúng ta có thể làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid023eAGxLFWRiFcvTHa56hHMkZm3CQfZfyLUvwdh9kyQDGb7nPkpNjdCSFfQCzfAafHl