Chiến dịch tình nguyện Mùa đông yêu thương 2023 - Lớp học kỹ năng sống

Chuyến xe Mùa Đông yêu thương 2023 đã cập bến kịp lúc ngắm bình minh buổi sáng. Năng lượng của toàn Đội đang dần tăng cao, hậu cần và setup đã sẵn sàng. Hoạt động mở màn là “Lớp học kỹ năng sống”, khai thác về chủ đề “Nói không với bạo lực học đường”.

Tại đây, các em được xem vở kịch do các Chiến sĩ tự chuẩn bị. Sau đó là cuộc thi giúp các em thỏa sức với trí tưởng tượng của mình - Lớp 1, 2 vẽ tranh cùng chủ đề và Lớp 3, 4 trang trí robot. Phần trao quà diễn ra cũng là lúc mọi người được nhìn ngắm những thành phẩm cực kì độc đáo và ấn tượng do chính tay các em làm nên.

Giờ thì mọi người hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc quý giá đó thông qua những bức ảnh bên dưới. Và đừng quên là Mùa Đông yêu thương 2023 vẫn chưa kết thúc, nên hãy tiếp tục đồng hành cùng Đội nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0ozBaDM2EbWkDgdWQeuLnZwm2TmEH2swHB8wapjw6fWyyhfEG92U2BfGZhP665oRa