Chiến sĩ mùa hè xanh UIT mang chuyên môn góp sức phụng sự cộng đồng tại mặt trận Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

Đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2023 của ĐHQG-HCM tại mặt trận Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận, các chiến sĩ Mùa hè xanh của UIT đã tham gia chiến dịch với các hoạt động ý nghĩa, mang chuyên môn góp sức phụng sự cộng đồng.

Chương trình "Máy tính cũ- Tri thức mới" trao tặng 08 bộ máy tính cho thư viện trường Tiểu học Sông Phan 1 và UBND Xã Sông Phan nhằm phục vụ cho việc học tập của các em học sinh và hỗ trợ hoạt động chuyển đổi số cho địa phương.

Chương trình tập huấn về chuyển đổi số dành cho Đoàn viên, Thanh niên và Tổ chuyển đổi số cộng đồng huyện Hàm Tân với chuyên đề về An toàn thông tin, Phòng ngừa tội phạm công nghệ cao do TS. Nguyễn Tấn Cầm trình bày.

Trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho chương trình an toàn giao thông tại địa phương.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2023 của ĐHQG-HCM tại địa bàn Huyện Hàm Tân diễn ra từ ngày 10/7 - 28/7 với sự tham gia hơn 60 chiến sĩ đến từ các trường thành viên ĐHQG-HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0Kt8aB7Viehk5Q4GbjggymdqzUQUm92AvF7rRMEvYMecQ72gPhEw7P71K5QNmsT3wl