Chủ nhật Xanh lần thứ 151 năm 2023

Trong không khí nô nức và tươi tắn của những ngày đầu năm học mới và tiếp tục khẳng định vai trò của đoàn viên, sinh viên trong các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu, hưởng ứng phong trào “Sống xanh” của Tuổi trẻ Thành phố nói chung.

Sáng ngày 17/9/2023, tại trường Đại Học Công nghệ Thông tin, Tuổi trẻ UIT đã thực hiện ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 151. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn Đoàn viên, sinh viên với sự tham gia của hơn 80 tình nguyện viên.

Các hoạt động chủ yếu trong đợt hoạt động lần này, các nhóm tình nguyện viên đã tổ chức chỉnh trang cảnh quan môi trường ở khu vực tuyến vỉa hè cổng A, trồng mới cây xanh tại các bồn hoa khu vực tòa nhà C, cải tạo vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên tòa nhà Văn phòng Đoàn - Hội, cổng B của trường, và cùng di dời, thay mới bàn ghế phòng học khu vực tòa nhà B.

Ngày chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên Trường triển khai thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngày “Chủ nhật xanh” lần thứ 151 có ý nghĩa hết sức đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động chào đón năm học mới, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, sinh viên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng cảnh quan xanh tại trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0NhKgHdGDy146AG33H8pCbevnZozE1M6xAJj3zm18tuAXPzVx9r1Hp1psqMnNuc8al