Chúc mừng đội Flower của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã vào vòng Bán kết của cuộc thi hùng biện “Khi thanh niên nói” 2023

Cuộc thi hùng biện “Khi thanh niên nói” năm 2023 là cuộc thi do Nhà văn hóa Sinh viên Thành phố phối hợp với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức, dưới dự chỉ đạo của Thành Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 04.3.2023 vừa qua với sự tranh tài đến từ 43 đội thi là sinh viên, học viên đang theo học tại các Học viện, Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM với 03 đội thi đã hoàn thành rất tốt phần hùng biện của đội mình với các chủ đề nóng về kinh tế, chính trị, xã hội,...

Qua nhiều giờ căng thẳng, hồi hộp Ban Giám khảo chương trình đã tìm ra TOP 16 đội thi xuất sắc vào Vòng Bán kết "Khi thanh niên nói" năm 2023. Trong đó, đội FLOWER của UIT đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác và giành vé vào vòng bán kết. Đây là một thành tích đáng tự hào cho những nỗ lực của các thành viên trong đội.

Chúc đội thi FLOWER sẽ duy trì phong độ và tiếp tục phát huy tài năng, bản lĩnh của mình trong vòng thi tiếp theo.

Cảm ơn 03 đội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình, đem lại niềm tự hào cho trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM của chúng ta!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid022s1gbrAMVWB9msw71MvDa4vd55dhN5Rh1XjsYxC3Doq5oitQHGLABaTMNRCMEeJBl