Chúc mừng Đội tuyển cán bộ trẻ của UIT vượt qua Vòng bán kết 1 Hội thi Tìm hiểu chủ nghĩa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng Thời đại" lần thứ 10 năm 2022

Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin được chúc mừng Đội tuyển gồm các anh chị cán bộ trẻ của UIT đã xuất sắc vượt qua Vòng bán kết 1 Hội thi Tìm hiểu chủ nghĩa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng Thời đại" lần thứ 10 năm 2022. 6 đội xuất sắc nhất Bảng B sẽ tranh tài tại Vòng bán kết 2 dự kiến diễn ra vào ngày 7/5/2022.

Hội thi "Ánh sáng thời đại" do Thành Đoàn TP.HCM, Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM,  ĐH Quốc gia TP.HCM, Đảng ủy khối các trường ĐH CĐ TP.HCM và Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức 2 năm 1 lần dành cho các cán bộ, thầy cô giáo trẻ từ 35 tuổi trở xuống. Hội thi năm nay có 64 đội tuyển gồm 425 thí sinh  đến từ 47 cơ sở Đoàn. Trải qua vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 09 đội tuyển bảng A (khu vực Quận, Huyện) và 18 đội tuyển bảng B (khu vực ĐH, CĐ) vào vòng Bán kết 1.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/5014404571985376