Chuỗi chương trình trực tuyến tập huấn kiến thức và kỹ năng cơ bản về chuyển đổi số - Số 3: Sử dụng mạng xã hội văn minh - Lời hay ý đẹp dẹp tin xấu

Cụ thể hóa giải pháp thực hiện chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2023 “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn” và hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong trong chuyển đổi số”, chuỗi chương trình trực tuyến tập huấn kiến thức và kỹ năng cơ bản về chuyển đổi số sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh niên, từ đó nâng cao năng lực số, hình thành khung năng lực số cho thanh thiếu nhi thành phố đồng thời phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong tham gia Tổ công nghệ số cộng đồng. Chuỗi chương trình do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo, Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM đăng cai thực hiện.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 Chủ nhật hằng tuần trong Tháng Thanh niên năm 2023 tại các trang cộng đồng: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Sinh viên Thành phố Bác. Mời toàn thể các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi cùng theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=221345500464790