Chuỗi Seminar Chủ đề Khoa học Dữ liệu - Trí tuệ Nhân tạo - "Thực hành chính là người thầy tốt nhất"

Sau khi buổi seminar đầu tiên kết thúc, CLB Khoa học Dữ liệu UIT rất vui mừng khi nhận được video demo sản phẩm do chính các bạn học sinh đến từ CLB Tin học Trường THPT Nguyễn Hữu Huân thực hiện.

Trong đoạn video, các bạn đã demo các sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống bao gồm Hand Tracking Module, Finger Counting, Virtual Painter và Hand Volume Adjusting.

Video này là minh chứng rõ ràng cho sự học hỏi và ứng dụng kiến thức cũng như niềm đam mê của các bạn đối với hai lĩnh vực là Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo. Các bạn học sinh đã tự tin thể hiện những gì mình đã học và sáng tạo thông qua sản phẩm của mình, và đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển kỹ năng và kiến thức về Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Video từ các bạn học sinh của Trường THPT Nguyễn Hữu Huân không chỉ là một món quà quý giá gửi đến CLB Khoa học Dữ liệu UIT mà còn là nguồn động viên to lớn, khích lệ cho những hoạt động phục vụ cộng đồng của CLB. Sự nỗ lực và đam mê từ video này chắc chắn sẽ thúc đẩy CLB tiếp tục hành trình phụng sự của mình với nhiều bước đi vững chắc hơn.

Hãy cùng xem qua thành phẩm cực “xịn xò” của các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/dsociety.uit.ise/videos/1243144463018666/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin