Chương trình chiếu phim ngoài trời trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I - năm 2024

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình chiếu phim ngoài trời trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I - năm 2024:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức Chương trình:

- 18g30 đến 22g00 từ ngày 07/4 đến ngày 12/4/2024 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

- 19g00 đến 22g00 từ ngày 07/4 đến ngày 12/4/2024 tại Công viên bờ sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nội dung Chương trình:

Chiếu phim kinh điển, tiêu biểu của Việt Nam và thế giới; kết hợp giao lưu, gặp gỡ các nhà làm phim, các nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế; các hoạt động nghệ thuật và các hoạt động đi kèm đa dạng, hấp dẫn.

Đây là chương trình ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức thẩm mỹ cho sinh viên, UIT mong rằng các bạn sinh viên sẽ hưởng ứng nhiệt tình hoạt động này.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02gU3pLvFMj195kWHFp3LwMujWLYVvS7M8ieRxujYLUXBrE2cvNioeq1Uae9hCosuZl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin