CITD - 03 thí sinh lọt top 11 tại Wannagame Freshman 2023

Hôm nay 11/11/2023, Đội thi đến từ chương trình Đào tạo Từ xa - CITD đã so găng với hơn 70 thí sinh đến từ các trường đại học lớn  khu vực TP.HCM và sinh viên hệ chính quy UIT trong lĩnh vực an ninh mạng, an toàn thông tin và bảo mật do Phòng thí nghiệm An toàn thông tin - UIT InSecLab phối hợp cùng với khoa Mạng máy tính và Truyền thông tổ chức.

Hơn 50% trong tổng 5 thí sinh trong đội thi CITD đã có mặt trong top 11 của hội thi sau hơn 8 tiếng thử sức với hình thức thi CTF. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố và trao giải trong Ngày hội “Mạng máy tính và An toàn thông tin” - NETSEC DAY 2023  (15/11/2023).

Với chương trình đào tạo từ xa tại Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin - CITD, sinh viên vừa được cung cấp kiến thức, rèn luyện các kỹ năng về lĩnh vực CNTT, vừa được tham gia thử sức, tranh tài tại các hội thi về CNTT do Nhà trường tổ chức. Đó cũng chính là triết lý giáo dục của Nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CITD.UIT/posts/pfbid02dW34j7Gn4HDvftkyJpi4Z1dC1KWYbNckN3Jwqkb4aYSHjoB52ogR5shvbRNiBMLl