[CLB Lý luận trẻ UIT] 20/10 - Tôn vinh người phụ nữ Việt

Mỗi chúng ta, ai cũng đều dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đối với người phụ nữ của cuộc đời mình. Họ có thể là người mẹ sớm hôm tảo tần nuôi con khôn lớn, người vợ dịu hiền hay người bà kính yêu,... Và ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 chính là một dịp vô cùng đặc biệt để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, sự tri ân và tôn vinh dành cho người phụ nữ quan trọng nhất của mỗi người.

Trải qua hàng nghìn năm, người phụ nữ Việt Nam đã in dấu chân mình trên những trang lịch sử. Từ thời những vị tướng nữ Trưng Trắc, Trưng Nhị, Bà Trưng Bà Triệu đến những năm của cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ để mang lại hòa bình cho dân tộc ta. Những cô gái mười tám, đôi mươi mang cả thanh xuân của mình ra chiến trường như Võ Thị Sáu, Trần Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Định, hay những người hậu phương, những người mẹ Việt Nam anh hùng đã hi sinh cả tuổi xuân và gia đình của mình để đất nước ta có được như ngày hôm nay. Ngày 20/10 hàng năm cũng là ngày để tri ân, ghi nhận công lao vô cùng to lớn của người phụ nữ trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Họ là những gương sáng "giỏi việc nước, đảm việc nhà", xứng đáng với 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CLB Lý luận trẻ UIT xin gửi lời tri ân sâu sắc, sự biết ơn và tôn vinh đến phái nữ. Chúc cho những người bà, người mẹ, người cô, người chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình và ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên mọi thời đại.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0FJULrPePgSAvSjqRkFHu8yj6bFS9QAStzkzBMb8D77RBbrGywinZbf9RgjWe2gKKl