CLB Lý luận trẻ UIT tổ chức Sinh hoạt chủ điểm tháng 3 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Ngày 30/03 vừa qua, Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 3 với chủ đề: “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí sôi động khi được lắng nghe về phương hướng, mục tiêu và các nội dung sinh hoạt chủ đề kỳ này về các công tác, hành động của thanh niên trong thời đại chuyển đổi số.

Ngoài ra, Câu lạc bộ cũng đã tổ chức gặp gỡ, làm quen các bạn thành viên mới, từ đó định hướng cho các bạn về các hoạt động sắp tới của CLB cũng như tạo không khí gần gũi cho các bạn tự tin giao lưu học hỏi.

Kết thúc buổi sinh hoạt là một trò chơi nho nhỏ: Kiến thức hay Thách thức. Qua đây đã cho các thành viên thấy được kiến thức luôn quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra phần Thách thức cũng cho ta thấy được một góc nhìn, một quan điểm cũng như là những lời chia sẻ của các bạn giúp cho các thành viên của CLB có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Thông qua buổi sinh hoạt, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ cũng đã có cơ hội biết thêm về vai trò phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ và tham gia vào quá trình thực hiện chuyển đối số gắn với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”. Ngoài ra, mọi người còn được gắn kết và rèn luyện được khả năng tự tin trước đám đông thông qua trò chơi: Kiến thức hay Thách thức. Đây chính là những chất liệu quan trọng giúp nâng cao chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs/posts/pfbid02e95UobEKCk9jHJWAXky1W8TaUn7...