CLB Sách và hành động UIT đến thăm Mái ấm Tân Bình, Làng thiếu niên Thủ Đức, Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác

Nằm trong khuôn khổ dự án Tủ sách ước mơ, vừa qua CLB Sách và hành động UIT  cùng CLB Sách và Hành động Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM; CLB Sách và Hành động Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã đến thăm Mái ấm Tân Bình, Làng thiếu niên Thủ Đức, Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác

Các thành viên trong câu lạc bộ đã phối hợp tổ chức dọn dẹp môi trường xung quanh, trang trí khu vực; trao tặng và sắp xếp sách vào các tủ sách, triển khai các trò chơi, sinh hoạt văn nghệ và trao tặng quà cho các em nhỏ. Đồng thời chia sẻ những câu chuyện về sách, câu chuyện về học tập, đời sống, vui chơi cho các em nhỏ nhằm lưu giữ kỷ niệm, lan tỏa những giá trị và lợi ích của việc đọc sách, xây dựng thói quen, kỹ năng đọc và phát triển văn hóa đọc.

Hoạt động khép lại với những nụ cười trên môi của các em là món quà và nguồn động lực to lớn mà CLB nhận được sau chuyến đi. Hãy cùng CLB nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu này, bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid026yKNbRW8PdXwciSDmTCzV8zpgpa9xXn4nRk5zm5bXCm9598WPPvfbc5LkSpEJTkwl