CLB Taekwondo UIT chào năm mới 2024

Vậy là một năm nữa lại đi qua, một năm mới lại đến. Nhân dịp năm mới, Câu lạc bộ Taekwondo UIT (TKU) kính chúc mọi người một năm 2024 nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên cạnh những người thân thương.

Cứ vào mùa này hàng năm, hẳn các bạn sinh viên UIT của chúng mình đã bắt đầu nôn nao về ngày Tết sắp đến rồi nhỉ? Mùa xuân, không chỉ là mùa của những nụ cười, mùa của sự hạnh phúc mà còn là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình thưởng thức những chiếc bánh chưng, bánh tét thật ngon.

Nắm bắt được tâm lý đó, Ban Huấn luyện TKU không ngừng nỗ lực biên soạn những bài tập đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Hi vọng khoảng thời gian huấn luyện này sẽ mang lại cho các bạn thành viên một sức ăn thật "siêu" để cầu chúc cho cả năm đủ đầy, no ấm.

Năm mới Tết đến, chúng tớ đã bắt đầu mùa huấn luyện rồi đấy. Mọi người đừng quên rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày để luôn vững bước trên hành trình sắp tới nhé.

Xem thêm video tại: Fanpage Taekwondo UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin