Có một UIT sáng tạo và truyền động lực đam mê công nghệ

UIT không chỉ là một đại học năng động, không chỉ được biết đến với đa dạng hoạt động văn nghệ, thể thao, nghệ thuật ... mà ở đây còn có hàng loạt hoạt động sáng tạo, khoa học, công nghệ bổ ích!

Cũng bởi khi tham gia các sân chơi nghiên cứu, sáng tạo, ngoài được thầy cô là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực hướng dẫn tận tình, các UIT-ers còn được tạo điều kiện sử dụng các phòng lab với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để phát triển mọi ý tưởng thành hiện thực!

Nhờ vậy nên khả năng tìm tòi, nghiên cứu khoa học cho những vấn đề mang tính ứng dụng cao của sinh viên UIT được phát huy tối đa. Kết hợp với việc cọ xát qua nhiều sân chơi lớn - nhỏ, năm nào các bạn ấy cũng có tên trong danh sách các giải thưởng lớn từ những cuộc thi công nghệ thông tin thành phố, toàn quốc...

Ngoài những điều trên, UIT còn truyền động lực đam mê đó đến các bạn học sinh THPT, mang lại một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, giúp các bạn học sinh THPT có những trải nghiệm đáng giá, thú vị với công nghệ thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid094Z59YMRRAMrPKVVD9HqfEx69SxVAucmPFcVQf5kvFSNGGGkxTNVwYhaFUnFBM6Yl