Công bố danh sách chiến sĩ Mùa hè xanh năm 2023

Vậy là sau 2 ngày làm quen trò chuyện thân mật cùng các bạn ứng viên đầy nhiệt huyết và tài năng, Ban Chỉ huy đã cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định của mình.

“Nhiệt huyết”, “tài năng”, “cháy”,... là một trong những từ ngữ nói về các chiến sĩ Mùa Hè Xanh năm nay. Các bạn đã chứng minh được mình là người xứng đáng, xuất sắc vượt qua vòng Phỏng vấn và được ghi danh vào danh sách chiến sĩ chính thức.

Xin chúc mừng các chiến sĩ.

Những bạn có tên dưới đây đã trở thành những mảnh ghép không thể thiếu của chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023. Hi vọng mỗi chiến sĩ sẽ luôn cố gắng, đoàn kết, cùng đồng đội của mình hoàn thành tốt công việc được giao, tạo nên một chiến dịch đại thành công và ý nghĩa nhé!

Danh sách chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid09yTPg6Ap4ZWEk8o8XoR2YjkBqoPetdstdQBGrETeQnCxvbpF5vQgELZqG252DSmHl