Công bố kết quả minigame NETSEC IELTS 2024

Sau 19 ngày tổ chức minigame, Liên chi Hội Mạng máy tính và Truyền thông rất vui vì nhận được sự hưởng ứng đông đảo của toàn thể các bạn.

Cuối cùng thì chủ nhân của những phần thưởng vô cùng dễ thương cũng đã được tìm thấy, ngay sau đây, xin chúc mừng những bạn sau đã nhận được phần thưởng của chương trình:

- GIẢI NHẤT: Bạn Nguyễn Bảo Ngọc - 23521029

- GIẢI NHÌ: Bạn Vũ Thế Vinh- 23521801

- GIẢI BA: Bạn Nguyễn Tấn Dũng - 22520001

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn, chi tiết cách trao thưởng các bạn hãy nhắn tin ngay cho Fanpage để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia minigame. Những bạn còn thiếu một xíu “may mắn” thì cũng đừng buồn nhé, hi vọng chúng mình đều sẽ được xướng tên trong các minigame sau của Liên chi Hội Mạng máy tính và Truyền thông.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02x3DTqGzDpmW6wjgR27pbaP3wEASqNPBXTamUtNdf75uWRGwyWBWT4473ftSwTt8Ml

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin