Công bố kết quả minigame “Thìn” lình Tết tới

Sau 4 ngày diễn ra minigame vô cùng sôi nổi, nhà “Mạng” rất vui khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực của các bạn sinh viên dành cho hoạt động Tết lần này. Sau đây, chúng mình xin phép công bố đáp án và từ khóa cho hoạt động minigame lần này:

1. TIỆC TẤT NIÊN

2. BÁNH CHƯNG

3. HÌNH TRỤ

4. BÁNH GIẦY

5. MÚA LÂN

6. LÌ XÌ

7. NGƯỜI XÔNG NHÀ

8. PHÁO HOA

9. GIAO THỪA

10. TẾT ÂM LỊCH

11. HẠT DƯA

12. CHÚC TẾT

13. NĂM MỚI

14. VIẾT CÂU ĐỐI

→ KEYWORD: “THÌN” LÌNH TẾT TỚI.

Trong số tất cả các bạn tham gia, chúng mình đã chọn ra được ba cá nhân may mắn nhất chiến thắng minigame lần này (quá trình thực hiện được đăng tải tại phần bình luận). Xin được chúc mừng các bạn sau:

Giải nhất: Lê Ngọc Nguyên

• Con số may mắn: 322

Giải nhì: Đinh Hữu Lộc

• Con số may mắn: 199

Giải ba: Phan Chí Cường

• Con số may mắn: 622

Những bạn chưa may mắn trong minigame lần này cũng đừng buồn nha! Vì biết đâu, trong những hoạt động sắp tới của Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông, bạn sẽ trở thành người may mắn nhất thì sao nè.

Lưu ý: Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Fanpage. Những bạn trúng giải liên hệ với Fanpage Mạng máy tính và Truyền thông để nhận giải thưởng nha.

Nhà “Mạng” xin một lần nữa chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia minigame.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0oW2p7w3KcRGXN9LMc25ch3NT9Jxymo1Z3NG8ajk5dhx7v6tSPA6iKvZTPwKcNCFXl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin