CSAC Casting call - Thông báo tuyển thành viên CLB Văn nghệ Khoa học Máy tính

Pick your color - Raise your power

Cuộc sống vốn được tạo thành từ những gam màu, mỗi một màu lại đóng một vai trò riêng biệt trong công cuộc điểm tô cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Mỗi màu sắc lại là một cá tính riêng biệt, mang trong mình sức mạnh và sứ mệnh khác biệt nhưng tất cả - cùng hoà quyện lại với nhau tạo nên bức tranh rực rỡ, muôn hình vạn trạng. Chỉ cần đặt đúng chỗ, một màu sắc tưởng chừng như đơn giản lại toả sáng một cách bất ngờ theo những cách riêng của nó.

Hiểu được ý nghĩa ấy, CLB Văn nghệ Khoa Học Máy Tính - CSAC, muốn tìm kiếm những nhân tố mới, những màu sắc mới để vẽ nên một bức hoạ mới trong chuyến hành trình tương lai. Đó chính là lí do cho chủ đề Casting Call lần này: “Pick your color - Raise your power”.

Mỗi cá nhân, mỗi màu sắc đều có những điểm nhấn riêng biệt, là cá tính nghệ thuật mãnh mẽ và không ngại thể hiện mình tạo ra bức tranh nghệ thuật bùng nổ.

Bạn có niềm đam mê với nghệ thuật và muốn tìm kiếm sân chơi để thoả mãn đam mê?

Bạn muốn ghi dấu màu sắc của riêng mình trong nét vẽ của thanh xuân?

Hay bạn muốn tìm ra vị trí màu sắc mà bạn thuộc về để có thể phát huy hết tài năng nghệ thuật?

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu công cuộc phiêu lưu khai phá, thể hiện bản thân, tỏa sáng theo cách riêng của bạn và trở thành một phần của CSAC ngay thôi nào!

Thông tin CSAC Casting Call 2023:
- Đối tượng: Sinh viên trên địa bàn TPHCM.
- Lĩnh vực: Ca hát, Nhạc cụ, Nhảy múa, Truyền thông, Sự kiện - Hậu cần.

Thực hiện các bước sau để bắt đầu hành trình cùng CSAC nhé:
- Bước 1: Đọc yêu cầu casting: https://bit.ly/3MIULD4
- Bước 2: Điền form đăng ký: https://bit.ly/46hcqbO
- Bước 3: Chờ email từ CSAC và tham gia casting tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thời gian casting:
+ 15 - 23/11/2023: Đăng ký tham gia casting qua form.
+ 25/11/2023: Casting trực tiếp tại Trường ĐH CNTT.

CSAC mong muốn được trở thành nơi mà những màu sắc ấy có thể được đặt đúng vị trí của mình để từ đó phát huy niềm đam mê cháy bỏng bên trong, cống hiến hết mình vì nghệ thuật thuần khiết, cùng nhau tạo ra những nét chấm phá, những sáng tạo đầy mới lạ hay chỉ đơn thuần là một dấu ấn khó phai trên con đường nghệ thuật chân chính.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: CSAC - Computer Science Art Club

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin