[CSAC Tet Session] Chuyến đi của năm

"Đời nhiều cuộc phiêu du, nhưng chuyến mà ta mong đợi nhất
Chẳng phải là chuyến đi về nhà hay sao?..."

Tết đã đến rất gần rồi. Các góc phố, con đường ở nơi nơi đều dường như hòa mình vào bầu không khí rộn ràng của mùa xuân với ánh đèn, sắc hoa rực đỏ. Sẽ thế nào khi ta được trở về nhà, đón nhận không khí ấm áp mùa xuân ấy bên cạnh gia đình của mình nhỉ?

Hòa cùng bầu không khí háo hức đón Tết ở nơi nơi, mashup "ĐI ĐỂ TRỞ VỀ" đã được thực hiện như một lời thúc đẩy, động viên mọi người cùng nhau về nhà để tận hưởng một mùa "Tết đoàn viên" trọn vẹn bên gia đình. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng CSAC trở về nhà nào.

- Trình bày: Thanh Phương, Nguyễn Khải, Phúc Thành

- Đệm nhạc: Nhật Huy, Quang Anh

- Quay phim - chụp ảnh: Phúc Minh, Tấn Thịnh, Thanh Tuyền

- Dựng video: Hoàng Sang

️Vậy là chuyến xe tết của CSAC đã đi được gần hết chặng đường rồi đó, chỉ còn một trạm nữa thôi là tới nhà rồi... Hẹn gặp các bạn vào ngày cuối cùng của năm Quý Mão!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/CSACUIT/videos/403735098852960/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin