CSAC và hành trình âm nhạc đầy cảm xúc

Chịu ảnh hưởng từ dịch Covid19 bùng phát, CSAC đã có một khoảng thời gian dài ẩn mình, kiên nhẫn chờ đợi cơ hội toả sáng. Và nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã đánh dấu cho sự trở lại đầy ngoạn mục , không chỉ ghi dấu ấn sâu đậm trên hành trình âm nhạc của bản thân câu lạc bộ mà CSAC còn thành công gầy dựng nên một ấn tượng vững chắc trên con đường chinh phục trái tim khán giả.

Dấu ấn đầu tiên trên công cuộc trở lại chính là “CSASEETET – SEESOULMATE”, show âm nhạc tự tổ chức đầu tiên của CSAC, tuy còn vài hạn chế nhất định nhưng show đã thành công vượt mức tưởng tượng. Tiếp nối thành công đó, chúng mình một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi được vinh dự tham gia biểu diễn tại sân khấu chương trình “Chủ nhật đỏ” tại trường ĐH KHXH&NV. Rồi tiếp đến là acoustic show “CSAC: Emoustic” – sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và esport trong đêm tháng 5 đầy lãng mạn. Và gần đây nhất chính là “CSAC: La Vie En Rose” gửi lời tri ân đầy trân trọng dành cho những người phụ nữ nhân dịp 20/10. Ngoài những show âm nhạc tự tổ chức, CSAC còn có cơ hội được đem niềm đam mê nghệ thuật của mình trình diễn trước rất nhiều vị khán giả, từ những hoạt động đoàn - hội cấp khoa, cấp trường cũng như ở buổi sinh hoạt công dân đầu khoá và gặp mặt khoa Khoa học Máy tính.

️Nhiệm kỳ 2022-2023 thật sự là một nhiệm kỳ thành công rực rỡ với đầy thành tích đáng nhớ đối với CSAC. Trên bước đệm ấy, CSAC mong muốn rằng nhiệm kỳ 2023-2024 sắp tới sẽ đạt được những thành công mới, những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp, càng ngày càng tiến gần hơn với trái tim khán giả. CSAC cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã luôn đồng hành cũng như luôn dành tình cảm to lớn cho CSAC trong suốt thời gian vừa qua, đó vẫn luôn là động lực để cho chúng mình phát triển và hoàn thiện bản thân. Chúng mình mong rằng vẫn sẽ được gặp lại các bạn trên chặng đường sắp tới.

Và cũng đừng quên rằng, CSAC vẫn đang mở form đăng ký casting đó nha. Nếu các bạn muốn trở thành một phần của câu lạc bộ thì nhanh chóng vào ngay link bên dưới nhé:

[https://www.facebook.com/CSACUIT/posts/pfbid0FNK2eteXkqQ2HADoQpBnveYMWYoSEPZiA5C5qHFSJJYVnLkrq9TxNZT99WCdopFhl]

Ảnh: "CSASEETET - SEESOULMATE" show âm nhạc đầu tiên của câu lạc bộ.

Ảnh: "CSAC: Emoustic" - sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và Esport.

Ảnh: "CSAC: La Vie En Rose" tri ân tình yêu và phụ nữ.

Ảnh: CSAC biểu diễn cho CLB Lớp Trưởng.

Ảnh: CSAC tại buổi SHCD đầu khoá 2023.

Ảnh: CSAC trình diễn tại ngày họp mặt khoa Khoa học Máy tính.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage: CSAC – Computer Science Art Club

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin