Cùng nhìn lại hoạt động không gian chia sẻ: CRAFT CONNECT: HEALING YOURSELF

Một hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các bạn sinh viên UIT, nơi giúp các bạn giải đáp những ẩn khuất, tâm tư, tình cảm và các vấn đề về tâm lý - CRAFT CONNECT: HEALING YOURSELF vừa qua trưa ngày 5/4/2024 buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong buổi hôm ấy các bạn sinh viên UIT đã được trải nghiệm các hoạt động "chữa lành" vô cùng thú vị như gấp hạc giấy, tô tượng, gửi những dòng tâm tư vào giấy note và các hoạt động thú vị khác. Ngoài ra, còn lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý tại phòng Không gian chia sẻ, giúp các bạn có cái nhìn tích cực và suy nghĩ giải toả những căn thẳng của bản thân.

Hoạt động vô cùng trân trọng sự có mặt tham gia của tất cả các bạn. Mong là qua buổi workshop lần này có thể giúp các bạn giải bày được những vấn đề về tâm lý, hay đơn giản là được healing sau những khó khăn trong cuộc sống.

Bây giờ hãy điểm qua những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng trong buổi workshop này nhé.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid035Wfzo5NKZTtHa9uhPNk5ew4kE3UwVsBF1Lq1wB4jvr3Ar5u1N9xJHcCpPw2BPFS1l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin