Đại hội Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính nhiệm kỳ 2023 - 2024

Vậy là sau một năm hoạt động tràn đầy hăng hái và nhiệt huyết, cuối cùng cũng đã đến lúc Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính CSAC nhiệm kỳ trước trao lại ngọn lửa nhiệt huyết của mình cho thế hệ tiếp theo.

Đại hội hôm ấy đã diễn ra thành công. Nhưng không đơn thuần sự diễn ra và kết thúc hoàn chỉnh, mà sự “thành công” ấy đến từ mỗi trái tim, mỗi con người, từ những khoảng khắc đầy cảm xúc khi cùng nhìn lại quảng đường đã đi qua cùng nhau.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những cựu Ban Chủ nhiệm đã cống hiến hết mình những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhất cho CLB, chúc mọi người sẽ vững bước trên con đường mình đã chọn.

Và thay mặt những cựu Ban Chủ nhiệm, xin gửi đến tất cả thành viên của CLB Văn nghệ Khoa học Máy tính lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, vì tất cả... Chúc các bạn Ban Chủ nhiệm mới sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình ở mức còn tốt hơn cả mong đợi. Hy vọng rằng dưới sự dẫn dắt của các bạn, CSAC một ngày nào đó sẽ bước đến những chân trời vĩ đại hơn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: CSAC – Computer Science Art Club

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin