Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Mạng Máy tính & Truyền thông IV

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Mạng máy tính và Truyền thông IV đã diễn ra thành công tốt đẹp chiều Thứ bảy ngày 04/06/2022.

Qua Đại hội, các đại biểu đã làm việc công tâm để tín nhiệm 15 đồng chí chính thức góp mặt vào đội ngũ BCH Đoàn Khoa MMT&TT mới nhiệm kỳ 2022 - 2024 để cùng nhau xây dựng Đoàn Khoa ngày càng phát triển. Chúc các đồng chí sẽ luôn bản lĩnh, tự tin và trách nhiệm với cương vị của mình để phát huy tối đa những năng lực của bản thân. Chúc BCH Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền thông sẽ có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ!

Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông xin chân thành cảm ơn đến quý đại biểu/ quý thầy cô,khách mời đã dành thời gian quý báu để tham dự Đại hội, góp phần giúp cho Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/5442980152421571