Đại hội Đại biểu Hội sinh viên khoa Mạng Máy tính & Truyền thông lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2025

Chúc mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên khoa Mạng máy tính & Truyền thông lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 15 giờ Thứ Sáu ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Đây là một sự kiện rất quan trọng đối với cộng đồng sinh viên của khoa Mạng máy tính & Truyền thông. Tại Đại hội, các đại biểu đã có cơ hội trao đổi, bàn luận và đã đưa ra những quyết sách quan trọng cho tương lai của Liên chi Hội.

Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các đại biểu đã tham dự Đại hội, đặc biệt là với Ban Chấp hành Hội Sinh viên khoa Mạng máy tính & Truyền thông lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã được bầu ra. Tất cả đều mong rằng các quyết định được đưa ra tại Đại hội sẽ giúp Liên chi Hội khoa Mạng máy tính & Truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các sinh viên trong tương lai.

Một lần nữa chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công và hy vọng sự kiện này sẽ mang lại nhiều giá trị để tiếp tục xây dựng một Liên chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông ngày càng lớn mạnh hơn, tiếp tục để lại nhiều cột mốc ấn tượng hơn, rực rỡ hơn!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0shJ1qAjjdhmmQKGqYG7ov4afhfZQJTMjgKknWVajWLH9nK7MQYGCtBdX87sRUVsPl