Đại hội Đoàn viên chi đoàn TTNT2023 - Nhiệm kỳ 2023 2023- 2024

Vào sáng ngày 11/3/2023, Đại hội Đoàn viên Chi đoàn TTNT2023 đã diễn ra và kết thúc vô cùng thành công.

Đại hội rất vui mừng và tự hào khi được đón tiếp các đồng chí từ Ban Chấp hành Đoàn khoa, cùng với các thành viên từ các Chi đoàn của Khoa Khoa học Máy tính, đến tham dự và đưa ra những định hướng quý báu. Đây thực sự là một niềm vinh dự và một động lực to lớn cho sự phát triển của Chi đoàn TTNT2023.

Sau phiên làm việc, Đại hội đã bầu chọn 05 ứng cử viên tiêu biểu cho vị trí cho Ban Chấp hành Chi đoàn TTNT2023 trong nhiệm kỳ tiếp theo. Xin chân thành chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào vị trí này, hy vọng rằng các bạn sẽ tổ chức những hoạt động thu hút và ý nghĩa, cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới của mình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/pfbid02Jsj2yFaEEzhrFk4MBqsSMU...