Đại hội thành viên câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT nhiệm kỳ 2024 -2025

Chiều ngày 09/04/2024, “Đại hội Thành viên CLB Lý luận trẻ UIT nhiệm kỳ 2024 - 2025” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham dự của đại diện từ phía Đoàn trường ĐH Công nghệ Thông tin, cựu thành viên Ban chủ nhiệm và toàn thể thành viên CLB Lý Luận Trẻ.

Tại Đại hội, CLB Lý Luận Trẻ UIT đã tổng kết công tác hoạt động và phong trào Nhiệm kỳ 2023 - 2024, góp ý xây dựng phương hướng hoạt động cho Nhiệm kỳ 2024 - 2025.

CLB Lý Luận Trẻ UIT xin cảm ơn sự yêu thương của các bạn. Những tình cảm ấy sẽ là nền tảng để CLB phấn đấu vươn lên, đem hết tâm sức, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra. Qua đó góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường ĐH Công nghệ Thông tin ngày càng đi lên.

Cuối cùng, một lần nữa xin chúc mừng Đại hội Thành viên CLB Lý Luận Trẻ Nhiệm kỳ 2024 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/xrKYPeNf9ASuakv2/?mibextid=WC7FNe