Đại sứ sinh viên UIT có mặt tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Chia sẻ kiến thức, chắp cánh ước mơ

BCU cùng sự rực rỡ góp mặt vừa qua tại Trường THPT Thủ Khoa Huân, không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức mà còn là điểm tựa vững chắc để hướng dẫn các bạn trẻ khám phá và khai mở tương lai tươi sáng.

Cùng chúng tôi trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa, khi BCU đã cống hiến trong việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm không chỉ về học vấn mà còn về sự phát triển cá nhân, định hướng nghề nghiệp và những giá trị văn hóa cần được nuôi dưỡng.

Mỗi câu chuyện, mỗi lời khuyên từ BCU không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực mạnh mẽ để các bạn trẻ tiếp tục bước đi trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Đây không chỉ là một sự kiện tuyển sinh, mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhau khám phá, cùng nhau trưởng thành và cùng nhau chia sẻ niềm vui.

Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, những hồi ức đáng nhớ từ Ngày hội Tư Vấn tuyển sinh vừa qua và cùng nhau tạo nên những dấu ấn đẹp trong hành trình tương lai của chúng ta!

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, kèn clarinet và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và kèn clarinet

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/BCUVietnam/posts/pfbid0snBUDtUg5rrZrVahYzfw3AyhCDEmeiuNrHAKxLd6Xdpk1sH4XL5BP4unNpLAaQj9l