Đại sứ sinh viên UIT cùng Lễ khai mạc Ngày hội hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2024

Sáng ngày 08/01, Đại sứ sinh viên UIT đã có mặt tại Lễ Khai mạc Ngày hội Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2024 được tổ chức tại trường THPT Gia Định. Tại đây, UIT chia sẻ với các bạn học sinh về câu chuyện định hướng tương lai, lựa chọn ngành nghề.

Những câu hỏi của học sinh khối 12 đều được giải đáp tận tình, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về trường cũng như ngành nghề đào tạo, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Lễ khai mạc có sự tham gia của 500 học sinh trường THPT Gia Định và các trường đại học, cao đẳng khác trên thành phố.

Năm 2024, Đại sứ sinh viên UIT đã bước sang một hành trình mới, các bạn hãy cùng đón chờ những hoạt động thú vị tiếp theo nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0YhQFdGcNUFDfMA6Za83hPN2Cd7VeVmdYL6uiCeHj9qZsZNYaBZeH69aAs7BYE9Gzl