Đại sứ sinh viên UIT và BCU đổ bộ Thắp lửa sự nghiệp tại Ngày hội tuyển sinh THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai

BCU đã "rần rần" tới với sự phấn khích và sự năng động không ngừng tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai!

Hình ảnh náo nức ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt, khi BCU không chỉ đến để chia sẻ thông tin về cơ hội học vấn, mà còn là điểm đến của sự vui tươi, tích cực và hứng khởi.

Tại gian hàng của BCU, không khí tràn đầy sự hào hứng và sự kỳ vọng đã thu hút sự chú ý của hàng trăm bạn trẻ GenZ, đang tìm kiếm hướng đi cho tương lai.

BCU không chỉ là nơi cung cấp thông tin, mà còn là nguồn động viên, niềm tin cho một tương lai sáng sủa, tràn đầy tiềm năng.

Hãy cùng chúng tôi, BCU, thắp lửa sự nghiệp và bay cao trong hành trình tìm kiếm ước mơ của bạn!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/BCUVietnam/posts/pfbid0SNihjCWi3GZmF7EFY3rzRLebPDXSScqVyoaHZQXHssRupK1J5sYWQAMA2udy1mnol