Đại sứ sinh viên UIT và BCU ghé thăm trường THPT Thăng Long cơ sở 3 - Kết nối, tạo đỉnh cao tương lai

Từng bước tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh cùng BCU, để tạo nên những liên kết, kết nối, kích thích sự khám phá và sáng tạo!

Tại quầy tư vấn của BCU không chỉ là nơi trao đổi thông tin về các chương trình học, mà còn là không gian tương tác, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên, giáo viên và đại diện của BCU.

Những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế được chia sẻ từ những người đã từng trải qua hành trình đại học tại BCU không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là nguồn động viên cho tương lai của các bạn trẻ.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, BCU cam kết hỗ trợ các bạn trẻ tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp và phát triển toàn diện trên hành trình tương lai của mình.

Hãy cùng BCU khám phá, trải nghiệm và xây dựng tương lai tươi sáng với những giá trị thực tế và sự đổi mới không ngừng!

Đừng quên chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bạn sau Ngày hội Tuyển sinh tại phần bình luận dưới đây!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/5xFvmxBJ5s4Et8DN/?mibextid=WC7FNe